4 lý do nên lắp đặt camera an ninh cho cửa hàng của bạn

4 lý do nên lắp đặt camera an ninh cho cửa hàng của bạn

Tại sao nên lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng của bạn?

Trong những năm gần đây, việc mở rộng kinh doanh cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích, cửa hàng tự chọn, siêu thị mini,… đang trở nên phổ biến. Và những cửa hàng này thu hút được rất nhiều khách hàng vì sự tiện lợi của cửa hàng và sự đa dạng của các sản phẩm cũng như những chương trình bán hàng của họ. Việc nhiều khách hàng ghé qua nhưng chỉ có 1 vài nhân viên trong ca làm rất có thể sẽ bị những người có ý đồ không tốt giở trò xấu điều này sẽ làm ảnh hưởng đến cửa hàng. Chính vì vậy, Camera Gia Minh xin đưa ra 4 lý do nên lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng của bạn.

camera quan sát siêu thi mini
camera quan sát siêu thi mini

1. Bảo vệ tài sản của khách hàng và cửa hàng

Như một vệ sĩ làm việc 24/24 giờ, tăng cường công tác bảo vệ an ninh cho cửa hàng, sự hiện diện của hệ thống camera giám sát sẽ giúp khách hàng thấy được sự quan tâm của cửa hàng cho họ và họ sẽ thoải mái lựa chọn mua hàng mà không cần quá lo sợ về vấn đề an ninh. Mặt khác hệ thống camera an ninh cũng như một lời cảnh báo với những người có ý đồ không tốt ở trong cửa hàng vì mọi hoạt động của họ đã được camera ghi lại hình ảnh.

camera phát hiện kẻ trộm
camera phát hiện kẻ trộm

2. Quản lý khách hàng và nhân viên

Tác phong làm việc, thái độ ứng xử, cách phục vụ của nhân viên với khách hàng đã được hệ thống camera an ninh ghi lại, việc xử lý các hành vi không đúng của nhân viên cũng trở nên dễ dàng hơn.  Dù chủ quản lý không ở cửa hàng thì khi có khiếu nại vẫn có bằng chứng để giải quyết ổn thoả mọi chuyên. Qua đó nhân viên sẽ có ý thức hơn, nghiêm túc khi đi làm, thái độ phục vụ đối với khách hàng chu đáo, nhiệt tình hơn.

3. Tăng hiệu quả bán hàng

Các chủ quản lý, nhà kinh doanh sẽ định hướng chiến lược tốt hơn khi xem lại các hình ảnh được camera ghi lại. Từ việc thiết kế cách sắp xếp các mặt hàng, kê các kệ bán hàng, hay trang trí các sự kiện sao cho thuận tiện nhất đối với khách hàng và nhân viên bán hàng. Biết được người tiêu dùng đang quan tâm đến mặt hàng nào nhiều để có hướng phục vụ khách hàng tốt nhất.

4. Dễ dàng quan sát ở bất kì nơi nào

Bạn là chủ quản lý cửa hàng, chủ kinh doanh, bạn có một chuỗi các cửa hàng nên rất bận rộn trong việc đi họp, đi công tác, đi khảo sát thực tế,… không thường xuyên có mặt được ở cửa hàng. Nhưng chỉ cần bạn lắp đặt hệ thống camera quan sát cho cửa hàng thì bạn đang ở bất cứ nơi nào vẫn dễ dàng giám sát được hoạt động của cửa hàng qua điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop…

Camera Gia Minh chuyên lắp đặt camera tại Hải Phòng
Camera Gia Minh chuyên lắp đặt camera tại Hải Phòng

Camera Gia Minh chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm camera chính hãng mới nhất đến quý khách, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Camera Gia Minh chuyên cung cấp, lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng uy tín, thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Giá trên website chỉ để tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0914 100 119 để nhận báo giá tốt nhất! Camera an ninh, thiết bị an ninh, camera giám sát tại Hải Phòng
Camera KB-VISION, Đầu ghi hình KB-VISION Camera DAHUA, Đầu ghi hình DAHUA Camera hikvision tại Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published.